Giới Thiệu

GIẢI PHÁP BAO BÌ BẢO VỆ TỐI ƯU CHO SẢN PHẨM DOANH NGHIỆP CỦA BẠN

ECOBOX là 1 những công ty hàng đầu chuyên cung cấp các giải pháp đóng gói bao bì tối ưu trên thị trường Việt Nam hiện nay. 

 

Nhằm giúp giảm thiểu tối đa chi phí đóng gói và gia tăng giá trị cho doanh nghiệp của bạn chúng tôi đã sản xuất hộp carton, thùng carton, băng keo, cuộn bóng khí,...với những kích thước dành cho bạn và ngành hàng của bạn cùng chia sẻ chi phí sản xuất để giá thành thấp nhất, bên cạnh đó chúng tôi sản xuất sẵn với trữ lượng tồn kho lớn để luôn đáp ứng nhu cầu bao bì và giải pháp tồn kho cho đối tác.

 

ECOBOX mang đến cho khách hàng những giải pháp về tư vấn, thiết kế, sản xuất một cách tối ưu nhất với sự sáng tạo, phát triển cải tiến các thiết kế đóng gói cùng các dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp. Nhằm phục vụ đa dạng nhu cầu của quý khách hàng, cung cấp dịch vụ in ấn số lượng lớn, công ty chúng tôi được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, liên tục cập nhật công nghệ in ấn mới.

Tại sao nên chọn chúng tôi để sản xuất thùng, hộp carton.

Chất lượng sản phẩm 

Chất lượng sản phẩm do công ty chúng tôi cung cấp là tổng hòa các yếu tố: chất lượng giấy, yếu tố thẩm mỹ của sản phẩm.

+ Phong cách phục vụ chuyên nghiệp

Khi đặt hàng tại công ty, bạn sẽ được ký hợp đồng cụ thể. Quý khách hàng sẽ nhận được lợi ích tối đa. 

Với đội ngũ nhân sự với nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao, luôn nhiệt huyết với công việc. Chúng tôi tự tin là đối tác cung cấp an toàn và đáng tin cậy cho giải pháp đóng đóng gói sản phẩm của quý doanh nghiệp.

Chúng tôi biết lắng nghe mọi yêu cầu, đề xuất của khách hàng để nhằm phát triển sản phẩm đa dạng phù hợp nhằm đáp ứng những tiêu chuẩn của mọi ngành nghề của bạn đang kinh doanh. Từ đó cung cấp những giải pháp phù hợp nhất về thiết kế mẫu, sản xuất, cung ứng các sản phẩm đóng gói.

+ Công nghệ sản xuất hiện đại

Hệ thống máy móc hàng đầu, liên tục cập nhật công nghệ tiên tiến để mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

+ Báo giá chi tiết, cụ thể, mức giá cạnh tranh

Tùy vào sản phẩm, số lượng sản phẩm cụ thể mà công ty sẽ có báo giá riêng cho khách hàng. Bạn có thể yên tâm rằng, công ty chúng tôi luôn nỗ lực báo giá in tốt nhất cho bạn, mức giá cạnh tranh nhất thị trường.

+ Đúng hẹn

Luôn trả hàng đúng hẹn cho khách hàng để không làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc của bạn,

+ Tư vấn 24/24

Nhân viên của công ty chúng tôi luôn sẵn sàng trực hotline:  08.9992.39.59 để tư vấn cho quý khách hàng. Khi có bất cứ vấn đề gì, chỉ cần nhắc máy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ.

Cảm ơn bạn, một người tuyệt vời đã lắng nghe những chia sẻ của tôi.

Hãy gọi tôi hoặc để lại tin nhắn để tôi biết rằng bạn đang rất quan tâm và tôi sẽ tư vấn cho bạn giải pháp cụ thể với các phương án phù hợp để bạn lựa chọn.

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng
chatsimple